NÁM DA MẶT VÀ CHƯỜM NÓNG VÙNG GAN

Gương mặt là nơi phản ánh tinh thần và nét thẩm mỹ của cơ thể. Do đó khi bị nám mặt là cả một sự đau khổ. Đau khổ vì mình xấu, xấu mà ai cũng nhìn thấy. Sự đau khổ này còn đi đôi với tốn nhiều tiền vì liên hệ đến vấn đề thẩm mỹ.

Tình cờ tôi có được 4 trường hợp được chữa lành nám da mặt (đã kéo dài vài năm) bằng 1 cách đơn giản mà kết quả tốt không ngờ.

Ba trường hợp đầu tiên không chụp được ảnh vì lúc đó tôi không thể tin được có kết quả tốt nên bức ảnh trước khi điều trị tôi không chụp được. Chỉ sau đó 2 tháng nám mặt đã giảm gần 80% thì chụp ảnh sau khi điều trị để làm gì nữa (vì không có ảnh chụp trước để so sánh nên không đánh giá được). Đến trường hợp bệnh nhân thứ tư tôi mới chụp được gương mặt của bệnh nhân này trước và sau điều trị.

Trong 4 trường hợp đầu tiên với sự cải thiện làn da một cách không ngờ, chính bệnh nhân và tôi là người điều trị cũng khó tin được dù đây là sự thật.

Bốn bệnh nhân gồm 3 nữ ( bệnh nhân đầu tiên 50 tuổi , bệnh nhân thứ hai 54 tuổi, bệnh nhân thứ ba 60 tuổi ) và một bệnh nhân nam 78 tuổi. Tất cả 4 bệnh nhân trên chỉ điều trị trong thời gian 2 tháng. Sau đó tôi đề nghị bệnh nhân ngưng điều trị, vì thời gian điều trị dài hơn 2 tháng không tốt mà có thể hại cho bệnh nhân.

Bốn bệnh nhân này tuân thủ rất tốt. Và hơn 3 năm nay, kết quả gương mặt họ vẫn đẹp, nám da không thấy trở lại. Thật sự đối với tôi đây là một điều thú vị

 

Đến đây các bạn nóng lòng muốn biết cách đơn giản gì mà giúp hồi phục tình trạng nám da. Đây là cách điều trị:

  • Các bạn mua một túi cao su chườm nóng lạnh ( như hình minh hoạ.
  • Cho vào đó > ½ túi , nước đã nấu sôi. Vặn kín nắp lại
  • Chườm ( đặt túi nước nóng lên 1 cái khăn xếp lại, hoặc cho túi nước nóng vào 1 cái bao vải dày ) vào vùng sườn phải, dưới núm vú phải ( bên dưới là vị trí của gan )

 

  • Thời gian mỗi lần chườm khoảng 45 phút ( không chườm quá lâu ). Mỗi ngày chỉ cần chườm túi nước nóng lên vùng gan 1 lần.
  • VÀ TÔI XIN ĐƯỢC LƯU Ý : các bạn chỉ nên chườm nóng mỗi ngày 45 phút và chườm tối đa là 2 tháng thôi, không nên chườm kéo dài hơn 2 tháng vì rất nguy hiễm.

Qua 4 trường hợp trên. Kết quả rất tốt. Nám da mặt giảm rõ rệt. Không thấy nám tái phát.

Nhưng nếu hỏi tại sao chỉ một biện pháp đơn giản đó lại có thể làm hết nám mặt thì bằng sự giải thích khoa học cũng rất khó. Bởi tất cả giải thích phải rõ ràng, chứng minh đầy đủ. Điều này xin nhường lại cho các nhà khoa học trả lời sau khi nghiên cứu kỹ hơn

Ảnh trước và sau chườm nóng gan # 2 tháng

Viết bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *